Nhân lực

Tuyển dụng

Giáo viên bản ngữ:


Giáo viên bản ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ của học viên. Dalat Academy vẫn luôn duy trì ít nhất 05 giáo viên nước ngoài. Sống và làm việc ở Việt Nam mang lại cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời và độc đáo. Trường ngoại ngữ Dalat Academy chúng tôi là môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, nơi bạn có thể thực sự tận hưởng thời gian của bạn khi bạn dến Việt Nam.

Giáo viên người Việt:


Nếu bạn là giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh có kinh nghiệm và bạn đang tìm một công việc  tại Đà Lạt, chúng tôi tự hào vì chúng thôi có thể là nơi dành cho bạn. Trường ngoại ngữ Dalat Academy chúng tôi có cơ sở vật chất tốt phục vụ việc giảng dạy, nhiều tài liệu chuyên ngành giảng dạy, hội thảo phát triển nghiệp vụ giảng dạy thường xuyên được tổ chức và sự kết hợp của các giáo viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Đối với những giáo viên đang tìm một sự khởi đầu trong nghề nghiệp giảng dạy, chúng tôi có các vị trí trợ giảng, nơi bạn có thể gặt hái được nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có giá trị. Trợ giảng đóng vai trò hỗ trợ trong các lớp thiếu nhi. Trợ giảng dành thời gian để giúp học sinh ôn bài, luyện tập và thực hành sau giờ học với giáo viên chủ nhiệm. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để gắn mình với môi trường sư phạm và học hỏi từ các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang quan tâm làm việc tại Đà Lạt xin vui lòng liên hệ với bà Kim Linh, quản lý nhân sự của chúng tôi,

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.