TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DALAT ACADEMY - TỪ NĂM 2004

  1. Tổng quan

       Vào năm 2004, thời điểm tại Đà Lạt đang thiếu hụt các cơ sở đào tạo ngoại ngữ có chất lượng giảng dạy tốt vẫn còn đang khan hiếm thì Dalat Academy đã nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và để cung cấp cho cộng đồng một nguồn tài nguyên học tập chất lượng cao.
       Kể từ khi thành lập, Dalat Academy nhanh chóng trở thành cơ sở đào tạo nổi tiếng với chất lượng giảng dạy hàng đầu, đội ngũ nhân viên, giáo viên vô cùng chỉnh chu, chuyên nghiệp, chất lượng đầu ra của các học viên tại Dalat Academy cũng nhanh chóng được khẳng định và đưa tên tuổi Dalat Academy ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục nói chung và ngoại ngữ nói riêng. 

       2.  Chương trình học đa dạng – chất lượng 

       Dalat Academy giảng dạy nhiều đối tượng học sinh, bao gồm trẻ em, thiếu niên, và người lớn. Các khóa học bao gồm tiếng Anh phổ thông, chuyên ngành và luyện thi chứng chỉ.

       Đặc biệt, trung tâm là một trong 27 Hội đồng thi chính thức của Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của Đại Học Cambridge với mã số VN211. Điều này chứng tỏ sự cam kết của Dalat Academy đối với việc đảm bảo chất lượng giảng dạy và chuẩn mực quốc tế.

       Xem thêm: Quyết định số 927/ QĐ-GDĐT 927qdbgddtpdf

       Suốt chặng đường 19 năm thành lập và phát triền, Dalat Academy đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về chất lượng đào tạo. Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, kết hợp với các giáo viên nước ngoài nhiệt tình, được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp,  Dalat Academy cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy. Quan điểm giáo dục tập trung vào sự phát triển cá nhân của học viên đã giúp Dalat Academy trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Đà Lạt.

           Năm 2023, Dalat Academy chính thức trở thành đối tác cuộc thi Olympics Tiếng Anh cho trẻ Em Toàn quốc. 

           Với những kinh nghiệm tích luỹ được trong suốt thời gian qua, Dalat Academy tự tin mang đến những khoá học giá trị với chất lượng tốt nhất cho các học viên!

           Thông tin liên hệ:

  • Trung Tâm Ngoại Ngữ Dalat Academy – Dalat Academy English Center
  • Địa chỉ: 75 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
  • Số điện thoại: 02633 514 578
  • Email: info@dalatacademy.edu.vn
  • Trang web: www.dalatacademy.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/DalatAcademyEnglishCenter/
  • Zalo: 0945 076 415

Các khóa học tại Dalat Academy