Cuộc thi olympics Tiếng Anh - English Olympics of vietnam

ENGLISH OLYMPICS OF VIETNAM (EOV) là cuộc thi được lấy cảm hứng và bản quyền từ cuộc thi toàn cầu British English Olympics ở Anh Quốc. Đây là một cuộc thi tiếng Anh chuyên nghiệp và có quy mô lớn, mang tính ứng dụng cao. Đồng thời cũng là một sân chơi trí tuệ đầy thử thách và kịch tính, thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới tham dự mỗi năm.

Tháng 4/2019, TS. Nguyễn Đức Hiền – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ Thực hành được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cử sang Luân Đôn tham dự cuộc thi. Tại đây, ông đã cùng đại diện British English Olympics ký kết thành công, chính thức mang bản quyền cuộc thi EOV về Việt Nam.

Brochure chi tiết của cuộc thi: _Brochure EOV 2023 (3)

“English Olympics of Vietnam 2023” (EOV) – Hành trình tìm kiếm các Kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam là cuộc thi có tính ứng dụng cao, nhằm tìm kiếm tài năng tiếng Anh. Cuộc thi do Đại sứ Ngô Quang Xuân, Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc chỉ đạo thực hiện.

English Olympics Of Vietnam được tổ chức với mục tiêu góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh. Thông qua cuộc thi giúp các bạn tự tin, sáng tạo và năng động hơn, từ đó lan tỏa tiếng Anh đến mọi miền trên khắp đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn hướng đến các bạn trẻ vùng sâu, vùng xa chưa có đủ điều kiện học tiếng Anh, giúp các bạn tiếp cận với tiếng Anh và có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu thêm về ngôn ngữ toàn cầu này thông qua các Sứ giả của EOV.

Hãy cùng EOV đưa tiếng Anh trở nên gần gũi và góp phần phát triển một thế hệ của: “CÔNG DÂN TOÀN CẦU đấy năng động, tự tin, sáng tạo”.

Các khóa học tại Dalat Academy